Địa chỉ nguyên bộ thiết bị nội thất Inax giá gốc bán lẻ giá rẻ nhất

Cửa hàng chính hãng thiết bị phòng tắm INAX tại các quận huyện Hồ Chí Minh hiện là nơi đến được nhiều người mua hàng tìm kiếm khi cần mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh chất lượng tốt nhất với mức tiền tốt và hợp lý, phù hợp nhu cầu sử dụng của căn hộ mình. Vậy Công ty thiết bị nội thất INAX có gì đặc biệt và Showroom của các cửa hàng này ở đâu tại miền Nam
Thị trường thiết bị vệ sinh Inax tại tp.HCM
Thị trường vật liệu xây dựng và thiết bị nhà tắm tại tp. Hồ Chí Minh hôm nay đang rất sôi nổi, nhờ nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao, và sự tham gia vào thị trường của nhiều thương hiệu cả trong và ngoài nước.
Cửa hàng thiết bị vệ sinh INAX tại tp.HCM
Địa chỉ nguyên bộ thiết bị nội thất Inax giá gốc bán lẻ giá rẻ nhất

Tại Nhà phân phối thiết bị INAX có bán đầy đủ các mẫu sản phẩm đến từ thương hiệu INAX, từ những bộ sản phẩm chính hãng, combo thiết bị vệ sinh cao cấp đến những phụ kiện, thiết bị thay thế nhỏ lẻ… Tất cả các mẫu sản phẩm có mặt tại HITA đều được cam kết đảm bảo 100% hàng chính hãng. Đặc biệt khi trở thành đại lí thiết bị vệ sinh chính thức cấp 1 của INAX, HITA bên cạnh luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng chất lượng cao, thì khách hàng đến với HITA sẽ được hưởng nhiều chương trình ưu đãi, chiết khấu chính hãng vô cùng hấp dẫn, cũng như các dịch vụ bảo hành đảm bảo chất lượng.
HITA – Chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh INAX chính hãng giá rẻ nhất.
Đ/c: 111-113 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, Tp.HCM.
Hotline/Zalo: 0902 92 82 92
Email: support@hita.com.vn
Website: www.hita.com.vn
http://www.boncauinax.net/2018/10/muon-mua-sam-noi-that-toto-2019-chinh-hang.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét