Cách lắp đặt bồn tắm nhanh nhất tháng 9 năm 2018

Nếu phòng tắm của bạn không được trang bị chính xác, không chỉ có thể kết thúc việc làm sáng tỏ những sản phẩm mới tuyệt vời của bạn, nhưng nó cũng có thể gây ra vấn đề ống nước sau đó. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã khảo sát hàng ngàn khách hàng về phòng tắm của họ.
Cách lắp đặt bồn tắm nhanh nhất tháng 9 năm 2018

Cách lắp đặt bồn tắm nhanh nhất: 
Chúng tôi hỏi họ hài lòng như thế nào về tổng thể với cài đặt của họ và liệu họ có muốn giới thiệu dịch vụ cho bạn bè hay không. Sau đó chúng tôi yêu cầu họ xếp hạng các khía cạnh quan trọng, bao gồm tốc độ và chất lượng lắp đặt, số lượng lộn xộn được thực hiện và giao tiếp. Đây là năm đầu tiên chúng tôi có thể xếp hạng các công ty phòng tắm cho dịch vụ lắp đặt của họ, và ba thương hiệu chúng tôi có điểm số là Wickes, B & Q và Bathstore. Kết quả của chúng tôi cho thấy chênh lệch 26 điểm phần trăm giữa điểm số trên cùng và dưới cùng cho các dịch vụ cài đặt.
Cách lắp đặt bồn tắm nhanh nhất tháng 9 năm 2018

Cách lắp đặt bồn tắm nhanh nhất
Bảng dưới đây cho thấy điểm số tổng thể của khách hàng cho từng thương hiệu phòng tắm, cũng như xếp hạng cá nhân cho các khu vực khác nhau, vì vậy bạn có thể thấy điểm mạnh và điểm yếu của từng khu vực. Cái nào các thành viên có thể đăng nhập ngay bây giờ để mở khóa các điểm số trong bảng dưới đây. Nếu bạn chưa là thành viên, hãy dùng thử bản nào? để có quyền truy cập nhanh vào điều này, cũng như tất cả các đánh giá và đánh giá về phòng tắm của chúng tôi từ khắp nơi trên trang web.
Cách lắp đặt bồn tắm nhanh nhất tháng 9 năm 2018

Cách lắp đặt bồn tắm nhanh nhất
Xem cách mỗi thương hiệu phòng tắm ghi điểm cho các biện pháp bao gồm độ bền, chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng, bằng cách truy cập trang của chúng tôi về các thương hiệu phòng tắm tốt nhất và tồi tệ nhất . Lắp đặt phòng tắm Một số công ty phòng tắm cung cấp dịch vụ lắp đặt. Với những người khác, chẳng hạn như các công ty trực tuyến Victoria Plum và Victorian Plumbing, và các công ty thương mại Travis Perkins và Plumb Center, bạn sẽ cần phải tự mình đặt một trình cài đặt.  30% số người được chúng tôi khảo sát có phòng tắm của họ được cài đặt bởi cùng một công ty họ mua nó từ, và 9% đã có nó được trang bị bởi một người nào đó công ty đề nghị.  Tuy nhiên, nhiều người hơn (41%) đã tìm thấy một trình cài đặt.
Bảng giá thiết bị vệ sinh Inax: https://hita.com.vn/thiet-bi-ve-sinh-inax-97.html

Một tỷ lệ nhỏ - 9% - tự cài đặt phòng tắm của họ, và 5% có một người bạn hoặc một thành viên gia đình để làm điều đó. Khi chúng tôi hỏi mọi người tại sao họ chọn tìm trình cài đặt riêng của họ, thay vì sử dụng một công ty hoặc được họ khuyên dùng, 47% cho biết họ đã làm vì họ đơn giản thích chọn riêng hơn. 23% đã làm như vậy bởi vì họ luôn sử dụng cùng một nhà giao dịch và 6% vì báo giá họ nhận được rẻ hơn. Nếu bạn đang ở trên một ngân sách eo hẹp, bạn có thể muốn xem xét một trình cài đặt liên kết với một công ty thương mại, chẳng hạn như Travis Perkins và Plumb Center, vì họ có thể có quyền truy cập vào giá rẻ hơn.
Cách lắp đặt bồn tắm nhanh nhất
Các công trình điện, chẳng hạn như lắp đặt ánh sáng, quạt hút, ổ cắm hoặc vòi sen điện phải luôn được thực hiện bởi thợ điện đã đăng ký Phần P. Khi phòng tắm mới hoặc phòng tắm riêng của bạn hoàn chỉnh, đảm bảo bạn đạt được các quy định xây dựng có liên quan, bao gồm hệ thống thoát nước, điện và thông gió và kiểm tra xem bất kỳ loại kính nào có đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cần thiết hay không.
Cách lắp đặt bồn tắm nhanh nhất
Bạn có thể cần phải chứng minh rằng bạn đã làm điều này khi bạn bán nhà. Nếu bạn sử dụng trình cài đặt là một phần của Đề án Người có Thẩm quyền hoặc được đăng ký với cơ quan có liên quan, họ sẽ có thể tự mình đăng xuất bất kỳ tác phẩm nào.  Để tìm một người bán hàng đáng tin cậy ở địa phương và để được tư vấn thêm về các quy định và cơ quan thương mại liên quan đến các công việc khác nhau, hãy truy cập vào mục nào? Nhà giao dịch đáng tin cậy .
Bảng giá bồn tắm Inax: https://hita.com.vn/bon-tam-inax-108.html
Vấn đề cài đặt phòng tắm 38% số người không gặp bất kỳ vấn đề gì với việc lắp đặt phòng tắm của họ, nhưng 62% đã làm. Trong số những người đã làm, các vấn đề phổ biến nhất do trình cài đặt hoặc công ty gây ra là: quá trình cài đặt mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​(39%) tay nghề kém chất lượng trong quá trình cài đặt (17%) sai phần đã được giao (16%) phụ phí phát sinh trong quá trình lắp đặt do công việc phụ cần thiết (14%) trình cài đặt gây thiệt hại cho tài sản, bộ / thành phần hoặc đồ nội thất phòng tắm (14%) cài đặt bị trì hoãn vì các bộ phận / thành phần không có sẵn khi cần thiết (14%) cài đặt bị trì hoãn bởi trình cài đặt (13%) các thành phần không phù hợp cũng như họ nên (12%) các thành phần có chất lượng kém (8%) các bộ phận thay thế được cung cấp mà không có sự chấp thuận của tôi (2%) Làm thế nào nào? tốc độ phòng tắm cài đặt thương hiệu Vào tháng 2 năm 2018, chúng tôi hỏi 3.982 cái nào? thành viên về các phòng tắm (bồn tắm, nhà vệ sinh và bồn rửa) và đồ nội thất phòng tắm mà họ đã mua trong mười năm qua và trải nghiệm của họ với thương hiệu họ đã sử dụng.
Cách lắp đặt bồn tắm nhanh nhất tháng 9 năm 2018

Bảng giá sen vòi Inax: https://hita.com.vn/voi-chau-va-sen-tam-inax-112.html
Chúng tôi cũng hỏi về kinh nghiệm của họ với các dịch vụ lắp đặt phòng tắm. Đối với phòng tắm và đồ nội thất, điều này bao gồm đánh giá chất lượng của phòng tắm, độ bền, dịch vụ khách hàng của thương hiệu và giá trị của nó đối với tiền bỏ ra. Để cài đặt, chúng tôi yêu cầu họ xếp hạng: sắp xếp cài đặt (ví dụ thời gian cần thiết, dễ dàng) tốc độ cài đặt chất lượng lắp đặt và kết thúc lộn xộn trong và sau khi cài đặt trình cài đặt giữ thời gian sắp xếp giải quyết mọi vấn đề truyền đạt mọi vấn đề và trả lời các câu hỏi.

Điểm số tổng thể của khách hàng dựa trên mức độ hài lòng của khách hàng với công ty và khả năng họ giới thiệu nó cho bạn bè.
Thông tin liên hệ:
Showroom thiết bị vệ sinh Hita
Địa chỉ: 111 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, Tphcm.
Hotline: 0902.92.82.92
Mail: support@hita.com.vn.
Website: https://hita.com.vn/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét