Bảng giá bồn tắm INAX mới nhất 2018 chiết khấu tốt nhất

Trước khi bạn đầu tư vào một phòng tắm mới, hãy tìm hiểu xem các công ty phòng tắm nào đứng đầu cuộc thăm dò ý kiến ​​của chúng tôi về dịch vụ khách hàng, giá trị đồng tiền, độ bền và chất lượng sản phẩm và kết thúc. 
Bảng giá bồn tắm INAX mới nhất 2018: https://hita.com.vn/bon-tam-inax-108.html
Chúng tôi đã khảo sát gần 4.000 cái nào? các thành viên để tính toán điểm số của khách hàng cho các thương hiệu phòng tắm lớn như B & Q, Homebase, Wickes, Better Bathroom, Victoria Plum và Bathstore. Mỗi thương hiệu được xếp hạng cho dịch vụ khách hàng, chất lượng sản phẩm và kết thúc, độ bền và giá trị đồng tiền, cũng như điểm khách hàng tổng thể. Không phải tất cả các thương hiệu đều đạt điểm tốt - sự khác biệt giữa thương hiệu tên tuổi lớn và dưới cùng là 23 điểm phần trăm.
Bảng giá bồn tắm INAX mới nhất 2018 chiết khấu tốt nhất

Bảng giá bồn tắm INAX mới nhất 2018
Nhãn hiệu phòng tắm được xếp hạng Bảng dưới đây cho thấy điểm số tổng thể của khách hàng đối với từng thương hiệu phòng tắm cũng như xếp hạng cá nhân của họ đối với các khu vực mà chúng tôi hỏi thành viên, vì vậy bạn có thể thấy điểm mạnh và điểm yếu của từng thành viên. Cái nào các thành viên có thể đăng nhập ngay bây giờ để mở khóa các điểm số trong bảng dưới đây. Nếu bạn chưa phải là thành viên, bạn có thể dùng thử phiên bản nào? để truy cập tức thì vào điều này và tất cả các xếp hạng và đánh giá của chúng tôi trên toàn bộ trang web.
Bảng giá bồn tắm INAX mới nhất 2018 chiết khấu tốt nhất

Bảng giá bồn tắm INAX mới nhất 2018
Thương nhân độc lập hoặc phòng tắm / công ty DIY được định nghĩa là nhà xây dựng độc lập và thợ ống nước, công ty DIY hoặc các công ty phòng tắm không được biết đến rộng rãi bên ngoài khu vực địa phương của bạn. Các nhà cung cấp trực tuyến được định nghĩa là những người bán gốm sứ, đồ nội thất và phụ kiện chủ yếu trực tuyến (họ có thể có một phòng trưng bày hoặc cửa hàng nhà máy). Điểm số khách hàng mà chúng tôi đã trao cho mỗi công ty dựa trên mức độ hài lòng của khách hàng đối với thương hiệu nói chung và liệu họ có muốn giới thiệu nó cho bạn bè hay không.
Bảng giá bồn tắm INAX mới nhất 2018 chiết khấu tốt nhất

Bảng giá bồn tắm INAX mới nhất 2018
Để biết thông tin chi tiết về từng thương hiệu phòng tắm được đánh giá ở trên, hãy chọn công ty từ menu bên trái của trang này. Độ bền phòng tắm Năm nay, chúng tôi hỏi khách hàng về độ bền của bộ phòng tắm và các thành phần khác nhau của nó - bồn tắm, góc tắm vòi sen, bồn rửa và nhà vệ sinh. Chỉ có ba thương hiệu lớn được đánh giá là "tốt" (bốn sao) cho độ bền tổng thể. Tất cả những người còn lại đều có ba ngôi sao. Kết quả cho các thành phần riêng lẻ đã thấy xếp hạng sao từ 3 đến 5 sao.  Truy cập trang của chúng tôi trên các bộ phòng tắm để xem tất cả các thương hiệu so sánh trên từng khía cạnh như thế nào.
Bảng giá thiết bị vệ sinh Inax: https://hita.com.vn/thiet-bi-ve-sinh-inax-97.html
Nội thât phong tăm Cũng như hỏi mọi người về bộ phòng tắm họ đã mua, chúng tôi cũng yêu cầu họ xếp hạng công ty họ mua đồ nội thất phòng tắm của họ.  Đối với điều này, người ghi bàn hàng đầu của chúng tôi có số điểm khách hàng là 84%, trong khi điểm thấp nhất có điểm số là 59%. Các công ty được đánh giá cao về dịch vụ khách hàng, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, độ bền và giá trị đồng tiền. Truy cập trang của chúng tôi trên đồ nội thất phòng tắm để xem tất cả các điểm số và xếp hạng của khách hàng cho Ikea, Trung tâm Plumb, Nhà tắm, Victoria Plum, B & Q và Wickes.  Lắp đặt phòng tắm
Bảng giá bồn cầu Inax: https://hita.com.vn/bon-cau-inax-101.html
Chúng tôi cũng có thể tiết lộ kết quả cho việc lắp đặt phòng tắm cho Wickes, B & Q và Bathstore, cùng với độc lập. Các công ty hàng đầu có 77%, trong khi phía dưới một không ấn tượng 51%.  Truy cập trang của chúng tôi về cài đặt phòng tắm để tìm hiểu chính xác điểm số của khách hàng như thế nào, cũng như xếp hạng sao cho các khía cạnh quan trọng bao gồm giải quyết vấn đề, chất lượng và kết thúc cài đặt và gây rối trong công việc. Vấn đề phòng tắm chung Khi thực hiện một cuộc cải tạo nhà, snags thường không thể tránh khỏi. Nhưng bạn có thể giúp tránh những vấn đề phức tạp nếu bạn biết những gì phổ biến nhất. 
Bảng giá bồn tắm INAX mới nhất 2018 chiết khấu tốt nhất

Chúng tôi hỏi 3.982 cái nào? các thành viên cho dù họ có chống lại bất kỳ vấn đề nào khi họ cập nhật phòng tắm của họ và, nếu họ đã làm, họ là gì. 51% có vấn đề về một số loại và trong số đó, các vấn đề phổ biến nhất là: nhà vệ sinh 28% Buồng tắm 25% vòi 19% chìm 12% tắm 9% sàn 7% gạch 5% vanity đơn vị xung quanh bồn rửa 5% tủ tường / đơn vị 4% tủ / đơn vị tích hợp 2% kết hợp vanity vanity quanh bồn rửa và nhà vệ sinh 1% tủ / đơn vị độc lập 1% vanity đơn vị xung quanh nhà vệ sinh 1% Nếu bạn đang tìm kiếm một trình cài đặt phòng tắm đáng tin cậy trong khu vực của bạn, hãy đến đó?
Bảng giá vòi chậu Inax:https://hita.com.vn/voi-chau-inax-214.html
Nhà giao dịch đáng tin cậy , nơi bạn có thể tìm thấy các công ty được đề xuất đã vượt qua kiểm tra nghiêm ngặt của chúng tôi.  Nhãn hiệu tắm và vòi sen điện tốt nhất Nó không chỉ là thương hiệu phòng tắm mà chúng tôi đã đánh giá - chúng tôi cũng đánh giá cao sức mạnh và thương hiệu vòi sen điện và thử nghiệm vòi sen điện trong phòng thí nghiệm của chúng tôi. Để tìm hiểu xem khách hàng chính hãng nghĩ gì về phòng tắm của họ, chúng tôi đã hỏi hơn 3,000 cái nào? các thành viên về các mô hình mà họ sở hữu.
Bảng giá bồn tắm INAX mới nhất 2018 chiết khấu tốt nhất

Chúng tôi cũng có thể tính toán điểm tin cậy cho mỗi nhà sản xuất, dựa trên khả năng xảy ra lỗi của nó và lỗi nhanh như thế nào (thương hiệu bị phạt nặng hơn nếu điều này xảy ra ngay sau khi mua). Khám phá những thương hiệu nào có khách hàng hài lòng nhất và có nhiều khả năng gặp phải lỗi do đọc hướng dẫn về thương hiệu tắm của chúng tôi .
Bảng giá bồn tiểu Inax: https://hita.com.vn/bon-tieu-inax-109.html
Cũng như đánh giá các thương hiệu tắm dựa trên phản hồi của khách hàng, chúng tôi cũng kiểm tra các vòi sen điện riêng trong phòng thí nghiệm của chúng tôi. Trong quá trình đánh giá này, chúng tôi xem xét mỗi mô hình mạnh như thế nào, cho dù nhiệt độ nước mà nó tạo ra giảm hay tăng khi người khác sử dụng nguồn cấp nước ở nơi khác trong nhà và mất bao lâu để trở lại bình thường nếu điều đó xảy ra. Đảm bảo bạn chọn một thiết bị không cho phép bạn xuống bằng cách chọn vòi sen điện Mua tốt nhất . Làm thế nào nào? giá phòng tắm thương hiệu
Bảng giá bồn tắm INAX mới nhất 2018 chiết khấu tốt nhất

Vào tháng 2 năm 2018, chúng tôi hỏi 3.982 cái nào? các thành viên về phòng tắm (bồn tắm, nhà vệ sinh và bồn rửa) và đồ nội thất phòng tắm họ đã mua trong mười năm qua, cũng như kinh nghiệm của họ với các dịch vụ lắp đặt phòng tắm. Điều này bao gồm đánh giá chất lượng của chính phòng tắm, độ bền của nó, dịch vụ khách hàng của thương hiệu và giá trị của nó đối với tiền bỏ ra. Điểm số tổng thể của khách hàng dựa trên mức độ hài lòng của khách hàng với công ty và khả năng họ sẽ giới thiệu nó cho bạn bè.
Thông tin liên hệ:
Showroom thiết bị vệ sinh Hita
Địa chỉ: 111 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, Tphcm.
Hotline: 0902.92.82.92
Mail: support@hita.com.vn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét