Bồn cầu Inax 1 khối khuyến mãi giá rẻ nhất tại showroom

Bồn cầu Inax 1 khối khuyến mãi giá rẻ nhất tại showroom - Bồn cầu Inax 1 khối có kiểu dáng hiện đại, sang trọng và đặc biệt áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến giúp người dùng thật sự thoải mái mỗi khi sử dụng.

Công nghệ ECO-X
Đây là một trong những công nghệ giúp làm sạch bồn cầu hiệu quả và nhanh chóng. Lượng nước sẽ được xả ra ở hai cửa để tạo thành dòng nước xoáy cực cuốn sạch mọi vết bẩn, bao gồm cả những vi khuẩn cứng đầu nhất.

Thêm một điểm đặc biệt của công nghệ ECO-X đối với bồn cầu Inax 1 khối chính là hạn chế bám bẩn cực tốt, giúp tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc lau chùi. Bằng cách loại bỏ hoàn toàn những đường gân trên bề mặt sứ, bụi bẩn và vi khuẩn sẽ không còn chỗ bám nên bồn cầu luôn sạch sẽ và trắng sáng.
Bồn cầu Inax 1 khối khuyến mãi giá rẻ nhất tại showroom: https://hita.com.vn/bon-cau-inax-101.html
Bồn cầu Inax 1 khối khuyến mãi giá rẻ nhất tại showroom

Công nghệ chống khuẩn HYPERKILAMIC
Nguyên nhân của các chất nhờn, mảng bám là do vi khuẩn bám tụ lâu ngày mà thành. Sử dụng đặc tính kháng khuẩn đặc biệt của kim loại bạc, công nghệ chống khuẩn HYPERKILAMIC sẽ giúp làm trơn bóng các bề mặt để vi khuẩn không còn chỗ đeo bám. Điều này sẽ giúp bồn cầu luôn sạch sẽ đồng thời cũng giúp bạn hạn chế việc lau chùi thường xuyên.

Công nghệ chống bám bẩn PROGUARD
Ngoài việc chống khuẩn tốt, bồn cầu Inax 1 khối còn sử dụng công nghệ chống bám bẩn PROGUARD, một trong những kỹ thuật độc đáo của công ty Inax. Công nghệ này hoạt động bằng cách kết hợp với các phân tử Silic bảo vệ bề mặt của bồn cầu chống thấm nước, từ đó hạn chế tối đa các vết ố do cặn khoáng từ trong nước tích tụ mà thành. PROGUARD sẽ giúp bồn cầu luôn mới sau khoảng thời gian dài sử dụng.
Xem: Công nghệ Proguard là gì ?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét