Bảng giá vòi xịt vệ sinh loại nào tốt?

Phụ kiện vệ sinh đi kèm với bồn cầu và là thiết bị không thể thiếu, vòi xịt vệ sinh loại nào tốt trên thị trường hiện tại và đem đến cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất.
Bảng giá bồn tiểu Inax
Chắc hẳn hiện tại không ai còn xa lạ với chiếc vòi xịt vệ sinh thường đi liền với bồn cầu, nhưng đó lại là thiết bị vệ sinh được bán tách rời và bạn phải lựa chọn sau khi chọn mua bồn cầu. Thiết bị phụ kiện nhỏ nhưng lại rất quan trọng và có thể dễ hư hỏng nếu lựa chọn phải một sản phẩm không tốt, nhưng sau khi lựa chọn bồn cầu, ít người còn để ý lựa chọn chiếc vòi xịt chất lượng nữa… đó có thể là một quyết định sai lầm của bạn. Vậy hãy theo dõi bài viết sau của HITA để có thêm được những thông tin về những chiếc vòi xịt tốt.
Bảng giá vòi xịt vệ sinh loại nào tốt?

Các loại vòi xịt vệ sinh

Trên thị trường hiện nay, cũng với sự phát triển và đa dạng hóa các mẫu bồn cầu nói chung, thì sản phẩm đi kèm với nó như vòi xịt vệ sinh dù vẫn trung thành với chức năng và cấu tạo ban đầu (gồm vòi, dây xịt, và tay treo cố định vòi vào tường) nhưng cũng được thiết kế đa dạng, nhiều kiểu dáng, chất liệu.
Bảng giá bồn cầu Inax
Nhìn chung, vòi xịt trên thị trường được chia làm 2 loại dựa trên chất liệu vòi xịt là vòi xịt nhựa (thường được bọc thêm đầu kim loại) và vòi xịt kim loại (thường là chất liệu inox, đồng hoặc thép chống gỉ. Vòi xịt bằng nhựa thường có giá thấp hơn vì có màu trắng dễ trầy xước và bám bẩn, độ bền cũng không cao bằng vòi xịt kim loại, tuy nhiên vẫn có những chiếc vòi xịt bằng nhựa cao cấp, chất lượng tốt đến từ các thương hiệu uy tín.
Nguồn: Vòi xịt vệ sinh loại nào tốt?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét