Địa chỉ bán bồn cầu Inax tại TPHCMCác cửa hàng bán bồn cầu Inax tạiTPHCM rất nhiều, hầu như con đường nào của TPHCM cũng có ít nhất một cửa hàng chuyên kinh doanh thiết bị vệ sinh Inax, bạn có thể dễ dàng lựa chọn nhưng đây cũng vấn đề làm bạn đau đầu vì vấn nạn hàng giả, hàng nhái tại những địa chỉ bán hàng không uy tín.
Bạn muốn mua bồn cầu Inax chính hãng tại TPHCM?
Bạn băn khoăn không biết nên chọn cửa hàng nào uy tín vì ngoài kia có rất rất nhiều cửa hàng bồn cầu Inax?
Để giúp bạn có thể “tự tin” trong việc mua được một chiếc bồn cầu Inax tại TPHCM chính hãng, chất lượng thì tôi dành cho các bạn bài viết riêng này nhằm giới thiệu đến bạn một số địa chỉ là đại lý, nhà phân phối chính thức của thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax. Bạn sẽ không còn phải lo lắng hay băn khoăn khi chọn mua bồn cầu Inax ở TPHCM.

Các bạn đã sẵn sàng tìm hiểu đại lý bồn cầu Inax tại TPHCM cùng tôi chưa?

Trước khi giới thiệu đến bạn một số đại lý thiết bị vệ sinh Inax tại TPHCM thì tôi muốn hướng dẫn cho các bạn cách nhận biết bồn cầu Inax thật và giả để các bạn có thêm kiến thức trước khi mua sản phẩm.
Vì nói thật ra là đôi khi vẫn có những đại lý ham lợi nhuận mà bán lẫn lộn hàng giả hàng nhái, việc là đại lý chính thức của Inax cũng chưa thể là căn cứ để bạn tin tưởng đúng không? Tiền mình bỏ ra để mua sản phẩm mà, vì vậy nên quan sát và cẩn thận một chút trong khi mua hàng sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích đấy!

Vậy bồn cầu Inax thật và bồn cầu Inax giả khác nhau như thế nào?

Nếu bạn là một người “dễ tính, xuề xòa” thì rất khó để phân biệt bồn cầu Inax TPHCM thật và giả vì việc làm giả bồn cầu Inax ở TPHCM rất là tinh vi gần như chỉ khác biệt nhau ở các chi tiết nhỏ ít ai để ý tới.
Dưới đây là 5 tiêu chí đề đánh giá bồn cầu Inax Hồ Chí Minh thật và giả

1/ Màu sắc bồn cầu Inax

Là sản phẩm có nguồn gốc Nhật Bản nên các sản phẩm của thương hiệu Inax rất được đầu tư chăm chút kỹ lưỡng từ thiết kế cho tới chất lượng, tính năng nhằm mang lại sự tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng.
Bồn cầu Inax chính hãng có bề mặt được phủ lớp chất liệu sứ cao cấp, sáng bóng và bền lâu trong thời gian sử dụng nhờ vào công nghệ Aqua Ceramic (công nghệ siêu trắng sáng chỉ có ở thương hiệu Inax).
Trong khi đó thì bồn cầu Inax giả thường có bề mặt thô hơn, không mịn, độ sáng bóng so với hàng thật thì rất là thấp.

2/ Logo thương hiệu Inax trên bồn cầu

Theo tôi thì cái này là dùng để nhận biết hàng thật hàng giả khó nhất nhưng cũng dễ nhất, khó là đối với những người mới biết đến Inax, còn đối với những khách hàng thân thiết của thương hiệu này thì lại đơn giản hơn.
Bạn có thể dựa vào hình ảnh sau để có thể dễ dàng hình dung hơn:
Địa chỉ bán bồn cầu Inax tại TPHCM

Hãng thiết bị vệ sinh Inax thay đổi mẫu tem dán trên bồn chứa nước bồn cầu

3/ Giá thành sản phẩm

Nghe có vẻ không liên quan nhỉ? nhưng mà có đấy các bạn ạ.
Giá bồn cầu Inax TPHCM chính hãng sẽ cao hơn gấp đôi giá bồn cầu Inax giả đó các bạn. Vì vậy khi mua hàng, bạn đừng để tâm lý ham rẻ chi phối mà mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
Đọc tới đây thì tôi nghĩ nhiều người sẽ có suy nghĩ là hàng thật hay hàng giả đều chỉ là chiếc bồn cầu thôi, rẻ một xíu cũng không ảnh hưởng nhiều. Đây là một suy nghĩ hết sức nguy hiểm và sai lầm. Có thể lúc bạn nghĩ thì đơn giản như vậy nhưng khi mua về, bạn là người sử dụng, các thành viên là người sử dụng, sẽ có những vấn đề rắc rối xảy ra mà bạn không lường trước được.

4/ Chất lượng bồn cầu

Điều đương nhiên là bồn cầu Inax giả không chất lượng bằng bồn cầu Inax giả nhưng chất lượng sản phẩm là điều mà chúng ta không thể nhìn bằng mắt được nên rất khó khăn khi lựa chọn.
Bạn có thể tham khảo cách phân biệt trong hình ảnh dưới đây:
Địa chỉ bán bồn cầu Inax tại TPHCM

Cách nhận biết bệt Inax chính hãng hay bệt Inax nhái qua tem, logo

5/ Địa chỉ phân phối bồn cầu Inax tại TPHCM chính hãng

Đây rồi, “đi đâu cũng về La Mã”, địa chỉ cũng là một trong những yếu đó phân biệt bồn cầu Inax thật và giả đó các bạn.
Nếu các bạn đến cửa hàng là đại lý, nhà phân phối chính thức của thương hiệu Inax sẽ hạn chế được cho mình bị mua phải hàng giả hàng nhái.
Hiện nay trên địa bàn TPHCM có rất nhiều cửa hàng, đại lý thiết bị vệ sinh Inax nhưng cũng không biết đâu là đại lý chính hãng.

Tới đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số địa chỉ đại lý bồn cầu Inax chính hãng.

Đại Lý Inax HITA - Thiết bị vệ sinh Linax

Địa chỉ: 111-113 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, Tp.HCM 
Tel: (08).6680.8440 - (08).6680.8550 Fax: (08).3877.9521
Còn nhiều và nhiều đại lý khác trên địa bàn TPHCM, ở đây tôi chỉ đề cập tới một số địa chỉ tôi biết thôi. Nếu các bạn muốn tìm thêm các đại lý bồn cầu Inax tại TPHCM thì có thể tìm trên trang web chính thức của Inax tại Việt Nam nhé.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của tôi, mong rằng các bạn có thể tìm mua được một sản phẩm bồn cầu Inax chính hãng và chất lượng cho gia đình mình.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét