Đánh giá bồn cầu Inax loại nào tốt?


Bồn cầu Inax loại nào tốt nhất trong các dòng sản phẩm bồn cầu mang thương hiệu Inax: Bồn cầu Inax 2 khối, bồn cầu Inax 1 khối, bồn cầu Inax cảm ứng hay bồn cầu Inax treo tường? Hãy cùng đưa ra lựa chọn của mình trong bài đánh giá bồn cầu Inax sau đây của tôi nhé!
Bạn có biết bồn cầu Inax có bao nhiêu dòng sản phẩm hay bao nhiêu loại sản phẩm không?
Bạn có biết bồn cầu Inax loại nào tốt nhất hiện nay không?
Và bạn có muốn sở hữu một chiếc bồn cầu Inax loại tốt mà giá cả phù hợp không?
Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về sản phẩm bồn cầu Inax thì đây đúng là bài viết dành cho bạn rồi đó. Trong bài này, tôi sẽ giới thiệu đến bạn các dòng sản phẩm bồn cầu Inax và sẽ đưa ra những đánh giá để bạn có thể biết được bồn cầu Inax loại nào tốt? Để bạn có thể dựa vào đó làm cơ sở để chọn lựa sản phẩm cho gia đình của mình.
Bây giờ thì bắt đầu nào!

Bồn cầu Inax loại nào tốt trong các dòng sản phẩm bồn cầu Inax hiện nay?

Đây là một câu hỏi cũng được rất nhiều người quan tâm về dòng sản phẩm bồn cầu của thương hiệu Inax.
Trước hết tôi sẽ giới thiệu đến bạn các dòng sản phẩm bồn cầu Inax nhé!
Thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax là một thương hiệu nổi tiếng và rất phổ biến tại Việt Nam vì các sản phẩm đa dạng với chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu của các phân khúc khách hàng khác nhau từ bình dân cho tới hạng sang.
Chính vì có nhiều phân khúc khác nhau thì các dòng sản phẩm bồn cầu cũng sẽ có chất lượng, tính năng và mức giá khác nhau. Có thể kể đến 4 dòng sản phẩm bồn cầu Inax có mặt trên thị trường hiện nay đó là:

1/ Bồn cầu Inax 2 khối

Đây là loại bồn cầu có giá rẻ nhất trong các loại bồn cầu Inax và có thể được coi là loại bồn cầu phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. Mặc dù có thiết kế đơn giản nhưng các sản phẩm bồn cầu Inax 2 khối đều có chất lượng tốt tương ứng với đẳng cấp của thương hiệu Inax.
Các sản phẩm bồn cầu Inax 2 khối có thiết kế khá gọn nên phù hợp với cả những không gian nhỏ, hẹp.
Đánh giá bồn cầu Inax loại nào tốt

Bồn cầu Inax 2 khối

2/ Bồn cầu Inax 1 khối

Đây là loại bồn cầu được thiết kế liền 1 khối và chắc hẳn là nó cao cấp hơn loại bồn cầu 2 khối kể trên rồi và tất nhiên nó có nhiều ưu điểm hơn.
Thứ nhất, do là 1 khối nên không có nhiều khe hở như loại bồn cầu 2 khối nên ít bị bám bẩn và dễ dàng chùi rửa hơn, tất nhiên rồi.
Thứ 2, đây là dòng sản phẩm được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại nhất (gần cả chục công nghệ chứ chẳng chơi) có thể kể đến như: công nghệ kháng khuẩn Hyperkilamic, công nghệ chống bám bẩn Proguard, công nghệ tiết kiệm nước Eco – X, công nghệ trắng sạch Aquaceramic, công nghệ siêu tiết tiết kiệm nước Eco 4.5... nhiều lắm các bạn à.
Tuy nhiên nó có 1 nhược điểm (chắc cũng không lớn lắm) đó là do kích thước lớn nên nó không thích hợp với những phòng vệ sinh có không gian nhỏ hẹp.
Đánh giá bồn cầu Inax loại nào tốt

Bồn cầu Inax 1 khối

3/ Bồn cầu Inax treo tường.

Nhiều bạn khi đọc tới đây cũng khá ngạc nhiên với loại bồn cầu treo tường này nhỉ, tôi cũng đã từng vậy đấy. Trước đây nghe tới bồn tiểu cho nam là treo tường thôi, vậy mà giờ còn có cả bồn cầu treo tường, thật kinh ngạc đúng không?
Mà không gì là không thể cả.
Đúng như với tên gọi bồn cầu treo tường, bồn cầu Inax loại này được thiết kế treo trên tường với két nước được thiết kế âm trong tường sẽ giúp tiết kiệm không gian của gia đình bạn một cách tối đa.
Mức giá của bồn cầu Inax treo tường thì không quá cao đâu, khoảng 8 – 10 triệu thôi vẫn có thể nằm trong khả năng tài chính của nhiều gia đình Việt hiện nay đúng không?
Đánh giá bồn cầu Inax loại nào tốt

Bồn cầu Inax treo tường

4/ Bồn cầu Inax cảm ứng

Và cuối cùng là dòng bồn cầu Inax cảm ứng và đây là dòng bồn cầu được đánh giá là cao cấp nhất hiện nay.
Với bồn cầu Inax cảm ứng, bạn có thể hưởng thụ những tiện nghi mới nhất với nhiều bất ngờ, vừa “giải quyết nỗi buồn” mà vừa thư giãn được nữa chứ.
Giá của sản phẩm này thì đương nhiên cũng không hề rẻ, giá nằm trong khoảng từ vài chục triệu thậm chí có sản phẩm lên tới hàng trăm triệu.
Đây chỉ là 4 dòng sản phẩm chủ lực với rất nhiều loại sản phẩm bồn cầu Inax đa dạng về thiết kế, kiểu dáng...đáp ứng nhu cầu chọn lựa của khách hàng hiện nay.
Đánh giá bồn cầu Inax loại nào tốt

Bồn cầu Inax cảm ứng

Vậy trong 4 dòng bồn cầu Inax kể trên thì bồn cầu Inax loại nào tốt nhất?

Để đánh giá bồn cầu Inax loại nào tốt nhất trong 4 loại trên thì quả là khó khăn đối với tôi, vì nhà tôi cũng chỉ sở hữu được 1 trong 4 cái kể trên thôi. (nhà tôi dùng bồn cầu 2 khối đấy)
Tùy mỗi dòng sản phẩm mà chất lượng cũng khác nhau nhưng cái sau vẫn tốt hơn cái trước mà đúng không? Hàng cao cấp nhất chắc hẳn là hàng tốt nhất rồi đúng không các bạn? (trừ một số trường hợp thì nó không đúng thôi). Chính vì vậy mà bồn cầu Inax cảm ứng là loại tốt nhất nhất hiện nay đấy.
Tuy nhiên không vì thế mà tôi chê các sản phẩm bồn cầu Inax tầm trung khác là không tốt đâu nhé, bản thân tôi cũng dùng bồn cầu Inax tầm trung nhưng nó vẫn rất là tốt nhé (vừa tốt về mức giá, vừa tốt về chất lượng).
Chính vì vậy mà tùy người dùng cảm nhận thôi, tốt hay không còn tùy thuộc nhiều vào cảm giác của bạn, về “túi tiền” của bạn nữa, nhiều khi hàng tốt quá thì giá cao, mình không mua được nên tôi nghĩ rằng bồn cầu loại tốt nhất là bồn cầu có chất lượng và giá tiền phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn.
À, mà bồn cầu muốn tốt thì không chỉ mua được hàng tốt đâu mà còn ở các bạn sử dụng và bảo hành bồn cầu Inax nữa đấy nhé!
Tôi sẽ trình bày với bạn kinh nghiệm bảo hành bồn cầu Inax ở một bài viết khác nhé vì bài viết này khá là dài rồi. Bạn nhớ tìm đọc nhé!
Với những thông tin tôi đã cung cấp trong bài viết này, hy vọng bạn có thể biết được bồn cầu Inax loại nào tốt nhất hiện nay. Nhưng bạn cũng đừng buồn nếu không thể sở hữu loại bồn cầu tốt nhất nhé, thay vì thế bạn hãy thử lựa chọn loại bồn cầu “tốt hơn” xem sao, chắc cahwns bạn sẽ không thất vọng đâu.
Nếu bạn còn thắc mắc hoặc muốn dặt mua những loại bồn cầu “tốt hơn” đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với đại lý thiết bị vệ sinh Inax HITA ngay hôm nay nhé!

Đại Lý Inax HITA
Địa chỉ: 111-113 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, Tp.HCM 
Tel: (08).6680.8440 - (08).6680.8550 Fax: (08).3877.9521

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét