Tháng 4, giá bồn cầu Inax tăng giá, nhanh tay mua trước

Nhà sản xuất đã tăng giá bồn cầu Inax vào đầu tháng 4/2018. Cập nhật ngay giá bán ra của bàn cầu Inax mới nhất, rẻ nhất thị trường
Trung tâm phân phối thiết bị vệ sinh Inax - Hita xin thông báo tới quý khách hàng rằng, giá niêm yết của bồn cầu Inax đã được nhà sản xuất cho tăng lên vào đầu tháng 4/2018. Cụ thể, mức giá của dòng sản phẩm này sẽ tăng tuỳ sản phẩm.

Tháng 4 này, gía bồn cầu Inax sẽ tăng chăng?

Tuy nhiên, có một tin vui dành cho người tiêu dùng ở thời điểm hiện tại là giá bán ra của bồn cầu Inax tại Hita vẫn chưa thay đổi. Vì vậy, để tránh tình trạng tăng giá trong thời gian gần nhất, người tiêu dùng đang có dự định chọn mua thiết bị vệ sinh này, hãy nhanh chân đến ngay Showroom của Hita tại địa chỉ 111 Kinh Dương Vương, quận 6, Tphcm tham quan và chọn mua sản phẩm nhé!
Tháng 4, giá bồn cầu Inax tăng giá, nhanh tay mua trước

Bên cạnh chính sách giá bán ra chưa bị thay đổi, hiện tại, tại Showroom trung tâm phân phối thiết bị vệ sinh Inax - Hita đang diễn ra chương trình khuyến mại không chỉ áp dụng cho dòng sản phẩm bàn cầu Inax mà còn rất nhiều sản phẩm thuộc nhóm sen tắm Inax, vòi chậu rửa mặt Inax, sen cây Inax, chậu rửa mặt Inax, combo bồn cầu + chậu rửa, combo bồn cầu + nắp rửa.
http://www.boncauinax.net/2018/04/top-3-bon-cau-inax-ban-chay-nhat-tot-nhat-2018.html

Nhà phân phối bồn cầu Inax tại Tphcm:

Hita là nhà phân phối chính thức của Inax tại miền Nam . Đây cũng là địa chỉ "vàng" được người tiêu dùng yêu thích trong nhiều năm qua. Khi đến với Hita, chúng tôi cam kết:
- Cam kết chính hãng 100%
- Là đại lý cấp 1 thiết bị vệ sinh Inax
- Chiết khấu tốt nhất cho mọi đối tượng.
- Miễn phí vận chuyển trong bán kính 20km tại Tphcm.
- Khi mua combo sẽ có giá cực tốt.
- Showroom đa dạng, nhiều mẫu mã.
- Hỗ trợ vận chuyển đi tỉnh.

Thông tin liên hệ:

Đại lý thiết bị vệ sinh Inax taị Tphcm - Hita
Địa chỉ: 111 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, Tphcm.
Hotline: 0902928292
Mail báo giá: support@hita.com.vn
Website: hita.com.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét