Cách sử dụng baking soda làm sạch lavabo Inax 2018

Chậu rửa sứ hiệu Inax là một trong những nơi dễ sản sinh vi khuẩn nhất trong nhà tắm nhà bạn, vì thế hãy nhớ biết cách các nguyên liệu dễ dàng ngay trong nhà bạn để giữ cho bồn rửa tay luôn sạch và sáng như mới.
Theo đánh giá của nhiều chuyên gia thì chậu rửa lavabo Inax và bồn rửa mặt Toto là những loại được đánh giá rất tốt.
Xem thêm: Giá, đặc điểm bồn cầu Inax AC-504van năm 2018

Muối trắng và chanh chua

Hỗn hợp thần kỳ này được xem là dung dịch tẩy rửa tự nhiên tuyệt vời cho các loại chậu rửa. sau cùng chà rửa sạch sẽ bằng chất này, bạn nhớ rửa sạch chậu rửa sứ hiệu lại với H2O. Điều đặc biệt là Hỗn hợp này cũng có tính khử mùi tương đối tốt
chất tuyệt vời này sẽ giúp chậu rửa sứ chính hãng sạch trong nháy mắt.
Mọi người đang xem tại bồn cầu Inax

Chanh sống và hàn the

Vắt lấy nước cốt chanh xanh và hòa lẫn với hàn the, hòa tan đều phức hợp cho đến khi đạt đến độ mịn nhất định. Sau đó bạn hãy lấy một chiếc bàn chải đánh răng cũ thấm và cọ đều lên bề mặt vết ố vàng cho đến khi các vết ố và xỉn màu mất đi. Cuối cùng bạn nhớ xả lại toàn bộ bằng nước không ô nhiễm, bồn rửa tay Inax sẽ sáng và có một hương thơm tươi mát.

Baking soda

Rắc đều baking soda lên bề mặt không được khô của lavabo Inax, chờ trong vài phút, sau đó dùng một miếng bọt biển mềm hoặc chiếc bàn chà cũ để cọ rửa. Chỉ một chút thời gian bạn đã có được một bồn rửa sạch bong, sáng bóng.
Cách sử dụng baking soda làm sạch lavabo Inax 2018

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét