Toto, Lixil trở thành nhà cách mạng thiết bị vệ sinh ở châu Âu

Toto, Lixil tiến hành cuộc cách mạng nhà vệ sinh ở châu Âu

Toto, Lixil trở thành nhà cách mạng thiết bị vệ sinh ở châu Âu

Bồn cầu vệ sinh với nắp rửa điện tử được xây dựng từ lâu đã được sử dụng ở Nhật Bản, nhưng các công ty Nhật Bản giờ đây có tầm nhìn về việc phổ biến công nghệ này ở châu Âu.

Toto Ltd. và Lixil Group Corp với mục đích mang lại cuộc cách mạng nhà vệ sinh khắp lục địa, nơi có chưa tới 1% tất cả các nhà vệ sinh có nắp rửa điện tử, còn ở Nhật Bản con số này là 80%.

Các công ty công bố mô hình nhà vệ sinh mới nhất của họ tại một hội chợ thương mại quốc tế cho các sản phẩm vệ sinh và nắp rửa điện tử ở Frankfurt tháng này.
Toto, Lixil trở thành nhà cách mạng thiết bị vệ sinh ở châu Âu

"Chúng tôi tin tưởng vào năng lực công nghệ của chúng tôi," Chủ tịch Toto - Madoka Kitamura nói. "Một khi người sử dụng sản phẩm của chúng tôi, họ có thể hiểu được cái tốt nhất nó mang lại".

Bước vào thị trường châu Âu năm 2008, Toto đang nỗ lực để tăng sự công nhận thương hiệu của mình bằng cách làm nổi bật công nghệ của mình, chẳng hạn như xử lý bề mặt để loại bỏ lớp vôi trong bồn cầu vệ sinh và các hệ thống nhà vệ sinh tiết kiệm nước.

Lixil, chủ hiệu thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax, mua lại thương hiệu Grohe Group Sarl, một nhà cung cấp thiết bị vệ sinh lớn của Đức vào năm 2014 để tăng sự hiện diện của mình trên thị trường Châu Âu.

"Kinh doanh đã được cải thiện mạnh mẽ sau khi kết hợp các công nghệ của Inax và các thiết kế từ sản phẩm của Grohe", Chủ tịch Lixil kiêm Giám đốc điều hành Kinya Seto, ông nói.

Ở châu Âu, đặc biệt là ở khu vực phía Nam, chậu rửa lavabo được sử dụng rộng rãi, trong khi việc sử dụng vòi hoa sen nước nóng được giới hạn trong các khách sạn sang trọng.

Ông Seto nói rằng việc sử dụng các nhà vệ sinh như vậy có tiềm năng lan rộng ở châu Âu vì nền văn hoá đặc trưng của khu vực.
Nguồn: http://hita.com.vn/toto-lixil-tien-hanh-cuoc-cach-mang-nha-ve-sinh-o-chau-au-post-943.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét