Quỹ Bill & Melinda Gates cùng LIXIL mở rộng dự án An toàn vệ sinh - SaTo

Tổng công ty LIXIL , công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nhà ở và vật liệu xây dựng, bồn cầu INAX, sản phẩm và dịch vụ, hôm nay thông báo đã nhận được khoản tài trợ từ Quỹ Bill & Melinda Gates để hỗ trợ mở rộng SaTo ("An toàn Vệ sinh "), cung cấp các giải pháp hợp lý và giá cả phải chăng cho những người không có điều kiện vệ sinh hợp lý.
Quỹ Bill & Melinda Gates cùng LIXIL mở rộng dự án An toàn vệ sinh - SaTo

Các sản phẩm của SaTo được thiết kế để nâng cao trải nghiệm người dùng và sự an toàn của các nhà vệ sinh mở. Chúng được tinh chế nhưng giá cả phải chăng và đơn giản để cài đặt. Họ sử dụng một cái bẫy cân bằng kín để ngăn ngừa mùi hôi và sự truyền bệnh. Được phát triển lần đầu bởi American Standard Brands của LIXIL với sự hỗ trợ trước đây của Quỹ Bill & Melinda Gates, trên 14 triệu đơn vị hiện đang được sử dụng tại hơn 14 quốc gia, bắt đầu từ Bangladesh và hiện bao gồm Philippines, Ấn Độ, Uganda, Kenya và Haiti.
Xem thêm: http://www.boncauinax.net/2017/12/tu-van-lua-chon-bo-noi-that-nha-ve-sinh-gia-re.html
Quỹ Bill & Melinda Gates cùng LIXIL mở rộng dự án An toàn vệ sinh - SaTo

Kinya Seto, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành LIXIL, cho biết: "Là nhà sản xuất sứ vệ sinh hàng đầu thế giới, LIXIL có vị trí duy nhất để góp phần giải quyết các vấn đề vệ sinh toàn cầu thông qua các sản phẩm sáng tạo và cách tiếp cận bền vững trong kinh doanh. LIXIL đã đặt mục tiêu cải thiện vệ sinh cho 100 triệu người vào năm 2020, và các sản phẩm của SaTo sẽ đóng vai trò hàng đầu trong việc đạt được mục tiêu này. Chúng tôi mong muốn tăng sự hiện diện của SaTo tại các khu vực như Tiểu vùng Sahara Châu Phi và Nam Á, nơi các sản phẩm này có thể tạo ra một sự khác biệt có ý nghĩa. "
Kinya Seto, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành LIXIL

Quỹ Bill & Melinda Gates cùng LIXIL mở rộng dự án An toàn vệ sinh - SaTo
Quỹ Bill & Melinda Gates cùng LIXIL mở rộng dự án An toàn vệ sinh - SaTo

Tiến sĩ Jim McHale, Phó chủ tịch LIXIL, và Tổng Giám đốc của đơn vị kinh doanh SaTo nhận xét: "Sản phẩm của SaTo cung cấp giải pháp đơn giản và giá cả phải chăng có thể giúp cải thiện cuộc sống của người dân ở các khu vực có thu nhập thấp và không có lưới điện do điều kiện vệ sinh kém. Chúng tôi đang đẩy nhanh việc mở rộng kinh doanh của SaTo, sử dụng chuyên môn mà chúng tôi đã phát triển ở Nhật Bản, Mỹ và trên toàn cầu để giải quyết vấn đề vệ sinh kém. Tôi xin cảm ơn Quỹ Gates vì ​​sự hỗ trợ của họ, điều này sẽ giúp chúng tôi cải thiện khả năng tiếp cận các sản phẩm của SaTo tại các nước đang phát triển trên toàn thế giới. "
Tiến sĩ Jim McHale, Phó chủ tịch LIXIL

Brian Arbogast, Giám đốc Chương trình Nước, Vệ sinh và Vệ sinh tại Quỹ Bill & Melinda Gates cho biết, "Việc vệ sinh không đầy đủ là một vấn đề cấp bách toàn cầu, ảnh hưởng bất lợi đến sức khoẻ và sự thịnh vượng của hàng tỷ người trong môi trường có nguồn tài nguyên thấp. Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với Lixil để khám phá và mở rộng các giải pháp sản phẩm sáng tạo để mở rộng tiếp cận vệ sinh và cải thiện kết quả cho những người nghèo nhất và dễ bị tổn thương nhất trên thế giới "
Brian Arbogast, Giám đốc Chương trình Nước, Vệ sinh và Vệ sinh tại Quỹ Bill & Melinda Gates
Brian Arbogast, Giám đốc Chương trình Nước, Vệ sinh và Vệ sinh tại Quỹ Bill & Melinda Gates

Trong giai đoạn phát triển SaTo, các kỹ sư đã trải qua một số lần lặp lại thiết kế công nghệ và các bài kiểm tra thực địa tương tự như thiết kế nhà vệ sinh cao cấp, bao gồm các phân tích tính toán về cơ chế rửa bát và nước. Dòng sản phẩm Sato ngày nay bao gồm nhiều biến thể, phù hợp với thực tế địa phương, văn hoá và các quy định. Đây là khoản trợ cấp thứ ba do Quỹ Bill & Melinda Gates tài trợ để phát triển các sản phẩm của SaTo.

Giới thiệu về LIXIL 

LIXIL Corporation là một công ty toàn cầu về các sản phẩm và dịch vụ về vật liệu xây dựng và nhà ở. Nền tảng của sự thành công của LIXIL là đầu tư liên tục của chúng tôi vào đổi mới công nghệ để cải tiến cách sống của chúng tôi. Cung cấp những thế mạnh cốt lõi trong công nghệ nước, nhà ở, xây dựng và nhà bếp, thương hiệu của chúng tôi LIXIL, GROHE, American Standard Brands và Permasteelisa là những công ty trong các ngành công nghiệp và khu vực hoạt động. LIXIL sản xuất một số sản phẩm và dịch vụ cơ bản và sáng tạo nhất trên thế giới và các giải pháp của chúng tôi là một phần không thể tách rời của một số không gian sống và làm việc mang tính biểu tượng và hiện đại nhất của thế giới. Hoạt động tại hơn 150 quốc gia và sử dụng hơn 80.000 người, chúng tôi mang lại cho nhau chức năng, chất lượng và thiết kế để làm cho cuộc sống của mọi người tốt hơn và thú vị hơn - dù họ ở bất cứ đâu.

Thông tin về tập đoàn LIXIL Tập đoàn 

LIXIL  (TSE Mã số: 5938) là công ty cổ phần gồm: LIXIL Corporation, LIXIL VIVA CORPORATION và LIXIL Housing Research Institute, Ltd. Tập đoàn do Chủ tịch và Giám đốc điều hành Kinya Seto dẫn đầu đa dạng về các lĩnh vực liên quan đến nhà ở, bao gồm sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng và thiết bị nhà cửa cho hoạt động của các trung tâm gia đình và mạng lưới các thương hiệu nhà và dịch vụ bất động sản toàn diện. Tập đoàn LIXIL đã công bố doanh thu hợp nhất đạt ¥ 1.85 nghìn tỷ trong FYE Tháng 3 năm 2016.
 Nguồn: prnewswire.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét