Nhà vệ sinh an toàn 'Lixil' sẽ được thực hiện ở Ấn Độ, Kenya

Nhà vệ sinh an toàn 'Lixil' sẽ được thực hiện ở Ấn Độ, Kenya

Chiến dịch hiến tặng cũng sẽ bắt đầu tại Nhật Bản.

Lixil, nhà sản xuất thiết bị xây dựng và trang thiết bị gia đình của Nhật Bản, đã đạt được thoả thuận cấp phép với các đối tác địa phương ở Ấn Độ và Kenya để sản xuất và bán sản phẩm Sato - viết tắt của "toilet an toàn".

Hơn 1 triệu đơn vị thiết kế đơn giản và vệ sinh, bán với giá từ 2 đến 5 đô la mỗi chiếc, đang được sử dụng tại 15 quốc gia.
Xem thêm: http://www.boncauinax.net/2017/12/quy-bill-melinda-gates-cung-lixil-mo-rong-du-an-an-toan-ve-sinh-sato.html
Sản xuất địa phương, tuy nhiên, đã được giới hạn ở Bangladesh và Uganda. Công ty hiện đang tìm kiếm để mở rộng cơ sở sản xuất ở các nước đang phát triển, nơi nhà vệ sinh mất vệ sinh là một vấn đề sức khoẻ quan trọng.

Sản xuất ở hai quốc gia mới sẽ bắt đầu vào tháng 3 năm 2018. Lixil nhằm mục đích làm cho Sato có lợi nhuận vào năm 2020.

Vào tháng 4, công ty sẽ khởi động một chiến dịch tại thị trường nhà, trong đó một đơn vị SATO sẽ được tặng cho các địa điểm ở Châu Á và Châu Phi cho mỗi lần mua bồn cầu INAX với một chiếc bidet tích hợp, như mô hình Satis. Công ty dự định tặng 200.000 chiếc vào tháng Chín.

Lixil sẽ hợp tác với các cơ quan của Liên hợp quốc phối hợp hỗ trợ cho người tị nạn lắp đặt và hướng dẫn người dân địa phương về việc sử dụng chúng.
Nguồn: Bồn cầu Inax

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét