Giá, đặc điểm, tính năng bồn cầu Inax 2 khối C-117VA

Bồn cầu Inax 2 khối C-117VA chính hãng, giá rẻ, phù hợp với điều kiện của mọi gia đình Việt. Bồn cầu Inax C-117VA là sản phẩm của dòng bồn cầu két rời. Sở hữu những ưu điểm đặc trưng của bồn cầu hai khối. Sản phẩm được bảo hành dài hạn, có cam kết về chất lượng, nguồn gốc.
Nguồn gốc sản phẩm Bồn cầu Inax 2 khối C-117VA
Giá, đặc điểm, tính năng bồn cầu Inax 2 khối C-117VA

Bồn cầu Inax C-117VA được sản xuất tại nhà máy công ty Lixil Việt Nam. Ứng dụng công nghệ tiên tiến Nhật Bản tạo nên mẫu sản phẩm đa dạng màu sắc thiết kế, cùng nhiều lợi ích khác nhau. Bồn cầu được sản xuất theo quy trình công nghệ cao, và được kiểm định chặt chẽ. Ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu hoàn thành sản phẩm đều được các chuyên gia quản lý gắt gao. Là sản phẩm thuộc dòng bồn cầu cao cấp hạng 3. Bồn cầu Inax không chỉ mang đến sự tiện nghi mà giá thành còn ưu đãi, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt.

Theo kết quả khảo sát của tập đoàn Lixil đầu năm 2016, C-117VA là một trong số 1 sản phẩm có mức tiêu thụ lớn nhất. Với đội ngũ công nhân lành nghề và nhiệt tình, Inax đã cho ra đời hàng triệu sản phẩm chất lượng. Tại Việt Nam, số người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm bồn cầu Inax chiếm tới 30% thị trường.
Giá, đặc điểm, tính năng bồn cầu Inax 2 khối C-117VA

Sản phẩm bồn cầu Inax C-117VA được thiết kế tối giản về phần kích thước. So với dòng bồn cầu một khối, mẫu thiết kế bồn cầu hai khối có thể phù hợp với mọi không gian diện tích. Tuy nhiên, sản phẩm có nhược điểm là nhiều khe kẽ hơn so với bồn cầu 1 khối. Vì vậy, công việc vệ sinh thường khó khăn hơn. Bồn cầu mã C-117VA có kích thước là 364 x 735 x 712 mm. Sử dụng chất liệu sứ vệ sinh Inax là nguyên liệu chủ yếu. Phần nắp đóng được trang bị nắp thường. Vì vậy, sẽ gây ra tiếng ồn khi sử dụng. Đây cũng là một nhược điểm nhỏ của dòng sản phẩm này.
Xem thêm: http://www.boncauinax.net/2017/12/gia-dac-diem-tinh-nang-bon-cau-inax-gc-504.html
Giá, đặc điểm, tính năng bồn cầu Inax 2 khối C-117VA

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là được ứng dụng công nghệ ECO 4.5. Một công nghệ cải tiến lượng nước sử dụng bồn cầu tiên tiến bậc nhất. Nhờ công nghệ này, sản phẩm có thể tiết kiệm nước tối đa với mức xả 4.5L cho một lần xả. Giúp bạn và gia đình tiết kiệm một khoản chi phí tối đa.
Lựa chọn sản phẩm Bồn cầu Inax 2 khối C-117VA chất lượng ở đâu?

Để mua bồn cầu Inax C-117VA bạn có thể liên hệ:
Đại lý cấp 1 bồn cầu Inax chính hãng
Địa chỉ showroom: 111 Kinh Dương Vương, quận 6, Tphcm
Hotline: 0902.92.82.92

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét