Giá, đặc điểm, địa chỉ bán bồn cầu Inax GC-22PV

Bồn cầu treo tường Inax gc-22pv là mẫu bồn cầu treo tường inax cao cấp  số 1 hiện nay. Với công nghệ hàng đầu Nhật Bản như công nghệ tiết kiệm nước cực kì hiệu quả, được xem là tính năng nổi bật. Kết hợp là công nghệ nắp đóng êm cực kì tốt, dùng được hơn 10 năm với chế độ bảo hành tận tình và nhanh chóng trong vòng 24h.

Giới thiệu bồn cầu Inax GC-22PV

Đây là mẫu bồn cầu treo tường hay còn gọi là bồn cầu đơn cao cấp, kiểu dáng bắt mắt, dễ dàng lắp đặt và vệ sinh lau chùi. Đa số người sử dụng ưa mẫu bồn cầu này bởi tính thiết kế vô cùng đẹp, âm tường đối với các thiết bị xả như két nước, van xả. Mang lại không gian nhà tắm ấn tượng.
Vòng đời sản phầm vô cùng ấn tượng lên đến 10 năm tùy vào cách chúng ta sử dụng, nếu thường xuyên cọ rửa, chăm sóc nhà vệ sinh của bạn thì tôi tin chắc là hơn 10 năm nhé!
Giá, đặc điểm, địa chỉ bán bồn cầu Inax GC-22PV

Nắp đóng êm bồn cầu Inax GC-22PV

Về sự nổi bật của nắp đóng êm Inax, sử dụng cực kì êm ái, không gây bất cứ tiếng động nào cho gia chủ lẫn người thân trong gia đình, đặc biệt là người lớn tuổi. Tiếng ồn giảm đi rất nhiều. Cam kết chất lượng.

Tính năng bồn cầu Inax GC-22PV

Về tính năng của bồn cầu Inax gc-22pv: Đây là mẫu bồn cầu có kết cấu và cấu trúc thoát ngang kết hợp sử dụng van xả tay gạt. Mặc dù mẫu bồn cầu thoát ngang đang được phát triển với công nghệ hàng đầu những vẫn rất ít người sử dụng và tin dùng.
Mức nước được sử dụng trên bồn cầu Inax gc-22pv chỉ có 1 lượng nước 8.0 lít, nên còn hạn chế cho chế độ xả tiểu. Nhưng như vậy tạo ra áp lực nước lớn, giúp đẩy nhanh và mạnh các chất bần bên trong bồn cầu Inax.
Giá, đặc điểm, địa chỉ bán bồn cầu Inax GC-22PV

Áp lực nước bồn cầu Inax GC-22PV

Yêu cầu khi sử dụng bồn cầu Inax gc-22pv này đó là nhà bạn phải có áp lực nước tổi thiểu là 0.07Mpa để có thể tống khứ chất bẩn đi 1 cách nhanh chóng, tránh tình trạng nghẹt, tình trạng đẩy đến mức nào đó bị ngưng trệ, cực kì rắc rối.
Về công nghệ xả xoáy hiệu quả không kém các loại bồn cầu xả thẳng. Đây là công nghệ được Thiết bị vệ sinh Inax phát triển hơn 10 năm nên mang lại trải nghiệm vô cùng thú vị và ấn tượng bởi dòng xoáy nươc vô cùng mạnh, cuốn trôi vết bẩn nhanh chóng.
Giá, đặc điểm, địa chỉ bán bồn cầu Inax GC-22PV

Bạn muốn giá thành bồn cầu Inax gc-22pv, bạn có thể có 2 lựa chọn đó là mua với nắp đóng êm hoặc với nắp đóng thường. Nắp đóng êm có giá nhỉnh hơn 1 chút so với nắp đóng thương. Tuy nhưng khi sử dụng nắp đóng êm thì hiệu quả cực kì cao mà nó mang lại, nên quý khách cân nhắc kĩ trước 2 lựa chọn này. Bồn cầu Inax gc-22pv có thể lắp nắp đóng êm hoặc nắp đóng thường. Sản phẩm khi mua tại Showroom của chúng tôi đã bao gồm van xả, gioăng nối ống xả và phụ kiện treo tường.

 Cảm ơn quý bạn đọc đã xem qua! Có thắc mắc gì quý khách vui lòng liên hệ Hotline trong mục liên hệ.
Xem thêm: http://www.boncauinax.net/2017/12/nha-ve-sinh-toan-lixil-se-duoc-thuc-hien-o-an-do-kenya.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét