Bồn cầu Inax ac-939vn : giá, đặc điểm, địa chỉ

Giới thiệu bồn cầu Inax ac-939vn 

Bồn cầu Inax ac-939vn là mẫu bồn cầu 1 khối có kiểu dáng vô cùng ấn tượng, hấp dẫn, mang đến không gian phòng tắm của bạn cực kì bắt mắt trong mắt mọi người, đặc biệt là những người bạn yêu thương. Đây chắc hẳn là mẫu bồn cầu được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong những ngày qua trước thềm Noel và năm mới.
Bồn cầu Inax ac-939vn với kiểu dáng vô cùng lịch lãm, sang trọng với nhiều tính năng vô cùng ưu việt, được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm hàng đầu của Inax về mặt thiết kế lẫn công nghệ bên trong nó. Sản phẩm hiện phân phối tại đại lý thiết bị vệ sinh Inax HITA với giá vô cùng hợp lý và cạnh tranh.
Bồn cầu Inax ac-939vn : giá, đặc điểm, địa chỉ

Công nghệ của bồn cầu Inax ac-939vn 

Bồn cầu Inax ac-939vn sử dụng 5 công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của Inax đó là công nghệ aquaceramic, công nghệ eco-X, công nghệ Proguard, công nghệ tiết kiếm nước và công nghệ nắp đóng êm.
Nói về công nghệ Aquaceramic chắc hẳn ai cũng nhớ ngày ra mắc công nghệ này, được tổ chức quy mô từ trước đến nay nhằm giới thiệu và nhân rộng trong tâm trí khách hàng. Đây là công nghệ sứ chống bám bẩn cực kì hiệu quả, kết hợp với chống trầy xước trong quá trình lau chùi, cọ rửa vết bẩn, các vết cặn bám trên thành bồn cầu cũng sẽ bị cuốn trôi hoàn toàn, vi khuẩn hạn chế đến mức thấp nhất từ trước đến nay. Đây quả thật là công nghệ vượt trội nhất từ trước đến nay của Inax. Sẽ dẫn đầu xu thế tương lai về bồn cầu.
Bồn cầu Inax ac-939vn : giá, đặc điểm, địa chỉ

Tiếp theo là công nghệ eco-X trên bồn cầu Inax ac-939vn. Đây là công nghệ chống gây tiếng ồn khi nước xả từ trong ra ngoài bồn cầu, giảm âm thanh, hạn chế đến mức thấp nhất, cuốn trôi tất cả các vết bẩn nhưng vẫn tiết kiệm nước cực kì tốt lên đến 44%. Cực kì tốt với hệ thống xả kép giúp tạo nên 1 vòng xoáy nước cuốn trôi những vết bẩn kể cả trên thành cầu, cuốn với tốc độ cực nhanh.
Công nghệ thứ 3 đó là công nghệ vượt trội Proguard. Đây là công nghệ được Inax phát triển từ rất lâu, ai đã từng dùng bồn cầu Inax chắc hẳn sẽ biết đến công nghệ truyền thống này. Đây là mẫu công nghệ giúp ngăn chặn các vết, hay các vệt cặn bám ở giữa nước và thanh bồn cầu, chúng đọng lại sau khi ta đi vệ sinh. Thì nay đã có công nghệ Proguard, bạn sẽ không phải nhìn thấy những vết cặn này nữa, không mất công phải cọ rửa thường xuyên.
Bồn cầu Inax ac-939vn : giá, đặc điểm, địa chỉ

Công nghệ tiết kiệm nước, đây là công nghệ hàng đầu mà bất kì bồn cầu thương hiệu nào cũng đều nhắm đến không ngoại trừ Inax. Với chức năng và công nghệ hàng đầu, Inax gắn 2 chế độ xả nước là xả tiểu và xả đại giúp cho người sử dụng có nhiều lựa chọn thông minh nhằm tránh thất thoát nước 1 cách uổng phí.
Công nghệ cuối cùng đó là nắp đóng êm. Nhắc đến nắp đóng êm ai cũng nghĩ đến: chống tiếng ồn, đóng nắp cực êm, tốt cho sức khỏe người già. Quả thật thế, nắp êm được tích hợp bên trong bồn cầu Inax ac-939vn mang lại trải nghiệm vô cùng thú vị.

Giá bồn cầu Inax ac-939vn 

Về giá bồn cầu Inax ac-939vn. Hiện tại Hita giá bồn cầu Inax ac-939vn có mức cực kì hấp dẫn và cạnh tranh bởi Hita là đại lý cấp 1 chính hãng Inax, được Inax ủy quyền phân phối bồn cầu Inax tại thị trường miền Nam, đặc biệt làn TPHCM, free ship nội thành TPhcm.
Bồn cầu Inax ac-939vn : giá, đặc điểm, địa chỉ

Tính năng bồn cầu Inax ac-939vn 

Hiện bồn cầu Inax ac-939vn có 2 mức nước xả hiệu quả là 4 lít và 6 lít thích hợp cho mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Khi mua sản phẩm bồn cầu Inax ac-939vn tại Hita sẽ được kèm: van vặn khóa A -703-4, đế thải nước T-93V theo sản phẩm.

Mọi chi tiết sản phẩm, giá, đặc điểm quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi trong mục liên hệ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét